Các tài liệu về sữa mẹ lấy từ Betibuti

Cung cấp thêm kiến thức về sữa mẹ cho các mẹ bầu và các mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Tài liệu từ Facebook Betibuti

Cung cấp thêm kiến thức về sữa mẹ cho các mẹ bầu và các mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Tài liệu từ Facebook Betibuti

 • CÁCH KÍCH SỮA VỚI MÁY HÚT SỮA, DÀNH CHO MẸ ĐANG CHO CON BÚ

  24-07-2018 // 874 lượt xem

  Các mẹ đang cho con bú nhưng luôn cảm thấy mình thiếu sữa, muốn dùng máy hút sữa hỗ trợ để kích thêm sữa mẹ.Các mẹ đang cho con bú và đủ sữa cho con, nhưng lo rằng con lớn dần sẽ không đủ sữa nên muốn kích cho sữa dồi dào hơn.Các mẹ đang cho con bú hoàn toàn, sắp đi làm trở lại, muốn giữ sữa cho con vừa ăn dặm vừa bú mẹ, từ 6 tháng đến 2 tuổi.

  Chi tiết →

 • CÁCH BẢO QUẢN SỮA MẸ

  23-07-2018 // 897 lượt xem

  Những cách giúp mẹ bỉm sữa bảo quản sữa mẹ tốt nhất

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI CAI SỮA , ĐỂ BẢO VỆ CHỨC NĂNG VÀ THẨM MỸ BẦU VÚ MẸ

  23-07-2018 // 990 lượt xem

  Tất cả các bà mẹ sinh con đều sẽ đến giai đoan cai sữa thích hợp cho mẹ và con, tuỳ hoàn cảnh và điều kiện của mỗi gia đình. Sữa mẹ là "siêu thực phẩm quý giá, cho dù con lớn 2, 3 tuổi, nếu có điều kiện, vẫn nên cho con bú mẹ. Mời các bạn đọc bài viết sau

  Chi tiết →

 • CÁCH CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH ĐẦU TI VÀ BẦU VÚ KHI NUÔI CON BÚ MẸ (tiếp theo)

  21-07-2018 // 1,010 lượt xem

  Khi bầu vú, hoặc đầu ti ngứa, đau, tắc, sưng...thì có nghĩa là có những vấn đề cần để ý điều trị càng sớm càng tốt. Không chỉ bôi thuốc cho lành, mà còn phải thay đổi cách thức cho bú để đảm bảo bé bú đúng khớp và thay đổi thói quen dinh dưỡng của mẹ, để tránh các triệu chứng này tái đi tái lại nhiều lần. PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH!!! tiếp theo..

  Chi tiết →

 • CÁCH CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH ĐẦU TI VÀ BẦU VÚ KHI NUÔI CON BÚ MẸ

  21-07-2018 // 5,468 lượt xem

  Khi bầu vú, hoặc đầu ti ngứa, đau, tắc, sưng...thì có nghĩa là có những vấn đề cần để ý điều trị càng sớm càng tốt. Không chỉ bôi thuốc cho lành, mà còn phải thay đổi cách thức cho bú để đảm bảo bé bú đúng khớp và thay đổi thói quen dinh dưỡng của mẹ, để tránh các triệu chứng này tái đi tái lại nhiều lần. PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH!!!

  Chi tiết →

 • CHĂM SÓC BẦU VÚ MẸ (tiếp theo)

  21-07-2018 // 1,276 lượt xem

  Những thay đổi trong giai đoạn mang thai: Mang thai là giai đoạn đặc biệt trong cuộc đời người phụ nữ. Chúng ta, được có bầu vú để nuôi con bằng sữa mẹ khi con chào đời. bầu vú gia tăng kích thước khi các tuyến sữa và các mô trong ngực phát triển. Bầu vú đầu hơn, chắc hơn, lớn hơn. Các mạch máu dưới da hiện rõ lên, và lượng máu bơm vào vú tăng lên, đầu ti và quầng vú lớn hơn, đổi màu (đậm hơn) dày hơn và có những hạt cộm nhỏ chứa chất dầu giúp sát trùng, dưỡng da và tạo mùi thu hút bé bú mẹ sau này. Và gồm có các bài tập đơn giản để mẹ có thể tập

  Chi tiết →

 • CHĂM SÓC BẦU VÚ MẸ

  20-07-2018 // 888 lượt xem

  PHẦN 1: “CẤU TẠO BẦU SỮA MẸ” VÀ “CÁCH CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ BẦU SỮA TRONG THAI KỲ” Trước tiên để biết cần chăm sóc và bảo vệ bầu vú như thế nào, Betibuti sẽ điểm qua một số kiến thức căn bản về sự phát triển và cấu trúc của bầu vú.

  Chi tiết →

FANPAGE

TƯ VẤN BÁN HÀNG

 • Dương Gấm

  0981 935 796

LƯỢT XEM

Tổng truy cập 736,358

Đang online4